top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】Premier League West Bromwich Albion (sân nhà) vs Leeds United

Thời gian: 30 tháng 12, 01:00

Cả hai đội hiện đều được xếp vào hạng trung bình trở xuống trong trận đấu này, đặc biệt là đội chủ nhà. Có rất nhiều áp lực phải xuống hạng ở mùa giải này. Họ chỉ mới thay đổi huấn luyện viên mới gần đây. Dù nhận trận thua đầu tiên nhưng họ đã hòa Liverpool ở lượt trận thứ hai. Trạng thái tăng rõ ràng đã được cải thiện. Hàng công của Leeds United thi đấu không tồi nhưng tính ổn định của đội bóng là không cao. Bán cầu sân khách quá miễn cưỡng, đội chủ nhà lạc quan về vụ chuyển nhượng.

Đội chủ nhà thi đấu không tốt trên sân nhà khi chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 4. Số bàn thua trung bình mỗi trận là dưới 1 bàn nhưng số bàn thua trung bình mỗi trận lại vượt quá 2 bàn. Sau khi tân HLV nhậm chức, ông sẽ dựa vào hàng phòng thủ. Miễn là đội có thể cải thiện, vẫn còn nhiều việc phải làm trong tương lai.

Đội khách thậm chí đã không ghi bàn trong trận đấu trên sân khách. Tỷ số là 3 trận thắng và 4 trận thua. Khả năng tấn công không tồi nhưng phòng ngự lại quá kém. Số bàn thua nhiều hơn số bàn thua dự đoán. Số bàn thua trung bình hơn 2 bàn / trận. 2 trận thua, tình hình không mấy khả quan.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 6 lần gần nhất. Đội chủ nhà có được 3 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Đội chủ nhà thậm chí giành được 2 trận thắng và 1 trận hòa, hoàn toàn không ngán ngại đội khách. Kèo châu Á mở bán cầu rất lạc quan về cách khai cuộc của đội khách, nhưng thực tế đội khách không có vốn để giao kèo bán cầu, có thể sẽ tạo ảo giác treo kèo, trận này sẽ càng hợp lý để mua trò chơi và thậm chí xem xét chiến thắng của đội chủ nhà.

Khuyến nghị: West Bromwich Albion thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page