top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】Premier League Manchester United (Sân nhà) vs Sheffield United

Thời gian: 03:15, 28/01

Trò chơi này khá thú vị. Người dẫn đầu giải đấu sẽ ở cuối giải đấu. Rõ ràng là có một khoảng cách giữa thực lực của đôi bên. Tuy nhiên, nỗi lo tiềm ẩn đối với Manchester United là FA Cup chỉ có mỗi Liverpool. Sự kiệt quệ về thể chất có thể là một vấn đề lớn nhưng thực sự tồi tệ. Nhiều tình huống xảy ra, kèo châu Á tới 1 bàn rưỡi cũng hợp lý, các cú sút lớn nhỏ mở ra 3 bàn giảm 2,5 / 3 bàn, đội khách có thể có bàn thắng, chiến đấu vì mục tiêu lớn sợ đội nhà thắng. Một mục tiêu nhỏ.

Manchester United dù được xếp ở vị trí dẫn đầu trên BXH nhưng thực tế thành tích sân nhà chỉ đứng thứ 9 trên BXH, với 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Vấn đề chính là giữa tấn công và sân khách có khoảng cách và hiệu suất phòng ngự cũng không chênh lệch nhiều, vậy liệu có thể lớn? Chiến thắng là điều khó nói.

Sheffield United ghi được 1 trận hòa và 8 trận thua trên sân khách. Có thể nói đây là cỗ máy rút tiền của mỗi đội. Số bàn thắng trung bình mỗi trận dưới 0,5. Về cơ bản, tôi muốn đặt cược vào đối thủ khi tôi nhìn thấy nó nhưng nó có vẻ là phản cảm trong tương lai gần. Phong độ đã được cải thiện, với thành tích ghi bàn trong 4 trận liên tiếp trên mọi đấu trường.

Trong quá khứ, hai đội chênh lệch quá nhiều về trình độ và họ chỉ đá với nhau 5 lần. Manchester United đã có lợi thế tuyệt đối với 4 trận thắng và 1 trận hòa. Họ đã 3 lần chơi trên sân nhà và loại bỏ đối thủ. Trong quá khứ, họ cũng có được 2 bàn thắng đến sân nhà. So với phong độ của mùa giải năm nay, mức chấp chỉ 1 bàn rưỡi quả thực là hơi nông. Tấm trên là rủi ro. Nó có thể là 1 ăn 0 hoặc 2 ăn 1. Tốt hơn là chiến đấu với mục tiêu lớn.

Kèo tài xỉu: 2.5 / 3 bàn thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.
4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page