top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】Premier League Manchester United (sân nhà) vs Aston Villa

Thời gian: 03:00, ngày 02/01

Premier League mùa này thực sự hấp dẫn. Aston Villa cũng là một trong những đội bóng ngựa ô. Hiện tại xếp thứ 5 và chỉ còn cách Manchester United 4 điểm. Cả hai bên đều trong tình trạng tốt. Kết quả không dễ dự đoán. Tuy nhiên, Manchester United có trong tay rất nhiều người vẫn là lợi thế. Đội chủ nhà sẽ chấp 1/2 bàn ở thế kèo này có phần lạc quan hơn.

Manchester United đã bất bại 7 trận liên tiếp tại giải đấu, với 5 chiến thắng và 2 trận hòa, nhưng thành tích sân nhà vẫn đáng lo ngại hơn. Chỉ có được 3 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 3 trận. Số bàn thua thực tế nhiều hơn số bàn thua dự tính. Có vẻ tốt hơn.

Aston Villa đã thể hiện rất tốt trong trận đấu trên sân khách. Kết quả là 5 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Cuối cùng phòng thủ là rất tốt. Chỉ có 3 bàn thua. Đội bóng cũng bất bại 5 trận liên tiếp tại giải VĐQG và chỉ cầm hòa Chelsea hồi giữa tuần.

Trong 10 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Manchester United đang chiếm ưu thế tuyệt đối với 7 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, tuy nhiên đội chủ nhà lại không thắng 2 trận gần nhất trên sân nhà của Manchester United. Ở kèo châu Á, đội chủ nhà mở tỷ số 1/2 là mức nước thấp. Hiện mực nước của đội chủ nhà đã lên một chút. Hiện đội chủ nhà tỏ ra hơi lạc quan với tình thế đội chủ nhà sẽ thắng cách biệt 1 bàn.

Khuyến nghị: Manchester United chấp 1/2 bàn sẽ thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page