top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】Premier League Manchester City (sân nhà) vs Brighton

Thời gian: 01:00, ngày 14/01


Mùa giải này của Premier League giới thiệu kỷ nguyên Chiến quốc. Không giống như những mùa giải trước, nơi chỉ có 1-2 đội bóng có cơ hội cạnh tranh chức vô địch, dù Manchester City dính chấn thương và phong độ phập phù ở mùa giải mở màn nhưng các cầu thủ đá chính cũng đã được nghỉ ngơi đầy đủ. Tình hình đã được cải thiện đáng kể. Ngược lại, đội khách Brighton đang có phong độ rất tệ trong thời gian gần đây, họ lại chơi trên sân khách ở trận này. Chúng tôi lạc quan rằng đội chủ nhà có thể suy đoán trước đối thủ.


Manchester City chỉ có 4 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trên sân nhà mùa này. Tất nhiên họ không đủ tiêu chuẩn nhưng đội đã bất bại hơn 10 trận liên tiếp. Gần đây, họ đã thắng 6 trận liên tiếp và đã bắt kịp. Tình huống.


Tình hình của Brighton gần đây rất tệ. Họ đã thua 9 trận liên tiếp trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, thành tích thi đấu trên sân khách mùa này cũng không tệ. Với 2 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, hơn hẳn việc không thắng trên sân nhà. Nhưng trông vẫn tệ.


Hai đội đã đối đầu với nhau trong 8 lần gần nhất. Manchester City đang có lợi thế tuyệt đối với 7 trận thắng và 1 trận hòa. Tuy nhiên, chỉ có 3 trận ghi được nhiều hơn 3 bàn thắng. Kèo châu Á ở trận này khá tinh tế. Hàng tấn công của Manchester không còn sắc nét như thời gian qua. Có một nỗi lo lớn. Mấu chốt của chiến thắng có thể là đội khách có thể bị loại hay không, nhưng với đà phát triển hiện tại của Manchester City thì việc chơi kèo trên sẽ tốt hơn.


Nhận định: Manchester City thắng trận với cách biệt 2 bàn.

Chỉ số niềm tin: 70%


Tặng ngay 128% chào mừng Thành Viên Mới tham gia Slot Game lên đến 2,8 triệu
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page