top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】Premier League Everton (sân nhà) vs West Ham United

Thời gian: 02/01 00:30

Mùa giải này, Premier League giới thiệu kỷ nguyên Chiến quốc. Everton hiện xếp thứ 4 và có cơ hội thi đấu tốt nhất trong những mùa giải gần đây. West Ham United đang ở vị trí trung phong. Tuy nhiên, khoảng cách giữa hai đội là có hạn. Trò chơi này bắt đầu đội chủ nhà. Nói một cách bán cầu, logic mà nói, nên lạc quan vào đội nhà hơn, chứ đội nhà có thêm chấn thương, chiến đấu dồn dập thì e rằng sẽ thiệt thòi hơn. Nên chọn trò chơi tiếp theo trong trò chơi này.

Trước đây Everton luôn là đội có thành tích thi đấu yếu, nhưng thành tích thi đấu trên sân khách mùa này tốt hơn so với sân nhà. Đội chủ nhà dù tấn công tốt nhưng số bàn thua lại nhỉnh hơn. Đội bóng gần đây đã có được một làn sóng với 4 chiến thắng liên tiếp trong giải đấu. Tinh thần của toàn đội khá cao.

Không có sự khác biệt lớn giữa phong độ của West Ham United trên sân nhà và sân khách. Họ giành được 3 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Số bàn thắng thua hoàn toàn giống nhau. Đội đã không thắng 4 trận liên tiếp trong quá khứ. Có tới 3 trận liên tiếp hòa và sân khách. Không ghi bàn trong 2 trận là điều đáng lo ngại.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Hai bên giao chiến với 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Đội chủ nhà có được 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, và trong đó phần lớn là những trận thắng trên sân nhà. Với tình hình và thực lực của hai đội hiện tại, Everton ra kèo hơi nông và hiện tại vẫn đang ở mức mực nước cao. Khả năng hòa trong trò chơi này không nên thấp. Tốt hơn là nên chọn trò chơi tiếp theo một cách thận trọng.

Nhận định: West Ham United chấp bán cầu thắng bại.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page