top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】Premier League Aston Villa (sân nhà) VS Tottenham Hotspur

Thời gian: 03:15, 14/01


Trong trận đấu tại Premier League này, một phương pháp khác đã được sử dụng để bắt trận. Các trận đấu gần đây của Anh diễn ra khá dồn dập và điều kiện thời tiết không tốt. Đó là điều khá mệt mỏi cho các cầu thủ. Lối chơi của đội khách Tottenham tương đối thận trọng. / 3.5 bàn, khá thú vị, dù sức tấn công của đội chủ nhà tốt, nhưng hàng phòng thủ của Tottenham không phải là giấy, sân này có thể mở kèo như vậy, cứ theo kèo chấp để bắt bóng lớn.


Đội chủ nhà ghi được 3 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà trong mùa giải này. Khả năng tấn công là tuyệt vời. Số bàn thắng trung bình mỗi trận có thể vượt quá 2 bàn. Hàng phòng thủ không quá tốt, nhưng nhận định 3 / 3.5 bàn thua, chỉ 1 trong 10 trận gần nhất mở bóng lớn ra sân, sân này khiến người ta có trực giác bóng nhỏ.


Đội khách gần đây đã sa sút. Kết quả trên sân khách mùa này là 4 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua. Nội dung tấn công và phòng thủ thực ra không tệ. Số bàn thắng trung bình mỗi trận chỉ là 2 bàn / trận. Số bàn thua trung bình mỗi trận được kiểm soát dưới 1 bàn. Hiệu suất phòng ngự phù hợp với phong cách của Mu Rinho.


Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất và phong độ khá phập phù. Đội khách đang có lợi thế tuyệt đối với 9 trận thắng và 1 trận thua. Trong 10 trận này, chỉ 4 trong số 10 trận này ghi được trên 3,5 bàn thắng. Đầu trận này, tài / xỉu được đưa ra từ 2,5 / 3 đến 3 và sau đó là 3 / 3,5. Sự thay đổi này là khá hiếm. Ở kèo này, nên đặt cược nhiều bóng nhỏ và trái bóng lớn ngược lại.


Khuyến nghị: 3 / 3.5 bàn thắng cả trận.

Chỉ số niềm tin: 70%


Tặng ngay 128% chào mừng Thành Viên Mới tham gia Slot Game lên đến 2,8 triệu

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page