top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】Premier League Arsenal (Sân nhà) vs Crystal Palace

Thời gian: 03:00, ngày 15/01

Ở trận đấu tại Premier League này, dù hiệu số điểm giữa hai đội chỉ là 1 điểm nhưng thực lực về cơ bản là không cùng thang điểm. Kèo châu Á cũng mở ra đội chủ nhà chấp kèo. Tình hình của Arsenal gần đây đã hồi phục và đó là điều tất nhiên để so sánh. Mặt được ưu ái nhưng nội dung cũng chỉ có thể nói là cải thiện nhỏ, còn phải xem, càng đi vào game sâu hơn thì nên chọn game tiếp theo.

Arsenal chỉ có 3 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 4 trận trên sân nhà mùa này. Số bàn thua dự tính nhiều hơn số bàn thua. Màn trình diễn khá không đạt yêu cầu. Tuy nhiên, đội gần đây đã tung ra một số cầu thủ mới và kết quả có vẻ tốt. Nó có thể được duy trì. Nó vẫn sẽ được nhìn thấy vào cuối mùa giải.

Phong độ gần đây của Crystal Palace không quá lý tưởng. Trước khi thắng Sheffield United, đội đã thua 5 trận liên tiếp. Kết quả trên sân khách là 3 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Số bàn thua cũng nhiều hơn số bàn thua. Có thể thấy rằng cả hàng thủ đều không nghiêng về bên nào. Quá ổn định.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Đội chủ nhà có được 4 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua. Tuy nhiên, Arsenal chỉ có được 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trên sân nhà. Tỷ lệ thắng không đặc biệt cao. Theo kèo châu Á, đội chủ nhà mở tỷ số là đội chủ nhà dâng cao bàn thắng ở mức thấp nước. Hiện mực nước của đội chủ nhà đã lên một chút. Chỉ số Kelly được ưu tiên loại trừ các trận thắng trên sân khách. Đội chủ nhà có tỷ lệ thắng hoặc hòa nhỏ khá cao. Nên chọn trò chơi tiếp theo.

Khuyến nghị: Crystal Palace thắng với tỷ lệ chấp.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Casino Trực Tuyến.
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page