top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】Ligue 1 Montpellier (sân nhà) vs Monaco

Thời gian: 03:00, ngày 16/01

Cả hai đội đều có thành tích tốt tại Ligue 1 mùa này. Đặc biệt, đội khách Monaco đã vươn lên từ phong độ phập phù của những mùa giải trước và hiện xếp ở vị trí thứ 4. Đội chủ yếu thực hiện tốt khâu tấn công. Đội khách cũng chơi thứ bóng đá tấn công ở mùa giải năm nay. Đội cũng không có thành tích phòng ngự nổi bật. Trận này lạc quan hai đội sẽ ghi bàn và có thể ưu tiên cho mục tiêu lớn.

Thành tích thi đấu trên sân khách của đội chủ nhà mùa này tốt hơn trên sân nhà. Thành tích trên sân nhà là 4 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua. Dù có thể ghi 1,7 bàn / trận nhưng số bàn thua trung bình lên tới 2 bàn / trận. Vấn đề quốc phòng khá nghiêm trọng. Tình hình gần đây là rõ ràng so với đầu mùa giải. Có một sự suy giảm.

Đội khách chưa có được bàn thắng nào trong trận đấu trên sân khách. Tất cả họ đều có thắng và thua. Đội khách ghi được 4 trận thắng 5 trận thua. Số bàn thua cũng nhiều hơn số bàn thua. Chỉ có thể nói, hàng phòng thủ cũng là nỗi đau của hai đội. Đội đang thi đấu tốt, với 3 trận thắng sau 4 trận.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Đội khách có được 4 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua. Tuy nhiên, đội chủ nhà đã thi đấu 1 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Trò chơi có thể trên đỉnh của trò chơi. Đội chủ nhà gần đây thực sự tệ. Theo kèo châu Á, đội khách sẽ để bán cầu. Mực nước của đội khách giảm dần. Mực nước của quả bóng cùng cỡ cũng đang hạ thấp và quả bóng lớn đi ổn định hơn.

Kèo tài xỉu: 2.5 / 3 bàn thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.
1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page