top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】La Liga Real Betis (sân nhà) vs Celta

Thời gian: 03:00, ngày 21/01

Trong trận đấu tại La Liga này, sức mạnh của hai đội là giữa hai đội. Điều xảy ra là số điểm của hai đội hoàn toàn giống nhau. Chỉ vì hiệu số bàn thắng bại mới có khoảng cách về thứ hạng, mà điều kiện gần đây lại có khoảng cách. Đội chủ nhà đã thắng 3 trận liên tiếp. Đội khách đã thua ba trận liên tiếp trên mọi đấu trường. Trận đấu bắt đầu hòa nửa rưỡi, đánh set hợp lý hơn nhưng bạn phải chuẩn bị tâm lý nếu thua một nửa thì đánh hết.

Đội chủ nhà ghi được 3 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà mùa này, nhưng nội dung tấn công và phòng ngự không lý tưởng. Tổng cộng chỉ có 10 bàn thắng được ghi. Số bàn thua nhiều hơn số bàn thua 1 bàn. Những trận thắng gần đây hầu hết đều mang yếu tố cúp quốc gia. Đối thủ đã thắng.

Đội khách ghi được 1 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua trong các trận đấu trên sân khách. Dù khả năng thắng rất kém nhưng để thua cũng không dễ. Khả năng hòa là rất cao. Sức tấn công sân khách cũng tương đối kém. 3 lần làm khách gần nhất không thắng. trái bóng.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Đội chủ nhà có được 4 trận thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua. Họ chưa thua đội khách trên sân nhà nhưng tỷ lệ hòa cũng không hề thấp. Trận đấu này nên đội chủ nhà bất bại và chỉ số Kelly cũng ưu tiên loại bỏ các trận thắng trên sân khách. Hiện mực nước của đội chủ nhà cũng ở mức hợp lý. Người bảo thủ chọn hòa nửa và đặt trên là tốt, không cần đặt cược đội nhà thắng.

Nhận định: Real Betis chấp 1/2 trái.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page