top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】La Liga Atletico Madrid (sân nhà) vs Sevilla

Thời gian: 03:30, ngày 13/01


Tàu tốc hành La Liga sẽ mở ra một trận đấu mạnh mẽ vào giữa tuần. Atletico Madrid, đội đang xếp đầu bảng tạm thời sẽ gặp Sevilla. Cả hai bên đều đang làm rất tốt. Tuy nhiên, thành tích thi đấu của đội khách không quá nổi trội so với đội chủ nhà. Bất bại trên sân nhà, tỷ lệ chấp châu Á chỉ tạo cho đội chủ nhà sự thiếu tự tin ở mức cược chấp siêu cao bán cầu. Trận đấu này lạc quan về tỷ lệ chấp tiếp theo.


Thành tích sân nhà của đội chủ nhà mùa giải này là 7 trận thắng và 1 trận hòa. La Liga là sân nhà mạnh nhất. Số bàn thắng trung bình mỗi trận vượt quá 2 bàn. Hàng thủ còn đáng sợ hơn. Số bàn thua trung bình chỉ là 0,25 bàn. Đội gần đây đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp trong giải đấu. Trạng thái khá cao và mạnh mẽ.


Đội khách đã chơi 8 trận sân khách và kết quả tốt. Họ ghi được 4 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Họ thi đấu phòng ngự xuất sắc, để thủng lưới ít hơn 1 bàn / trận, nhưng hàng tấn công lại không đạt yêu cầu. Đội gần đây đã chơi 6 trận liên tiếp. Trận đấu bất bại và phong độ cũng khá nổi bật.


Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Hai bên giao chiến thành 3 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua. Atletico Madrid đã chơi 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận đấu trên sân nhà. Tỷ lệ thắng không đặc biệt cao. Kèo châu Á đã mở ra mức nước cực cao của đội chủ nhà ngay từ đầu trận đấu và bây giờ nó đã tăng lên mức nước cực cao của đội chủ nhà. Nó có thể giảm xuống còn nửa hòa của đội chủ nhà bất cứ lúc nào và đội khách có cơ hội cầm hòa đội chủ nhà.


Khuyến nghị: Sevilla chấp kèo bán cầu thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Tặng ngay 128% chào mừng Thành Viên Mới tham gia Slot Game lên đến 2,8 triệu
1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page