top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】Holland Second Oss (Sân nhà) vs Đội trẻ Ajax

Thời gian: 03:00, ngày 06/01

Vào giữa tuần, tôi sẽ mang đến cho các bạn trận đấu thứ 2. Ấn tượng chung về giải VĐQG Hà Lan là có quá nhiều bàn thắng, tuy nhiên, đội chủ nhà của trận đấu này được đánh giá là có khả năng tấn công yếu kém dù trên sân khách. Đội có sức tấn công tốt, hàng phòng ngự khá tệ sẽ tạo cơ hội cho đội chủ nhà tận dụng, cơ hội ghi bàn của đôi bên đều có cơ hội ghi bàn cao, ưu tiên bàn thắng lớn còn kết quả thì khó phán đoán.

Đội chủ nhà ghi được 3 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà, hàng phòng thủ không tệ, chỉ để thua 9 bàn nhưng khả năng tấn công kém, tổng cộng 10 bàn thắng được ghi, đội đang thi đấu tốt. 6 trận liên tiếp bất bại và 4 chiến thắng liên tiếp.

Đội khách cũng ghi được 3 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, ghi trung bình 2 bàn / trận và chỉ để thủng lưới 2 bàn / trận, tình hình gần đây ngược lại với đội chủ nhà, 6 trận liên tiếp đều không thể thắng và hàng phòng ngự hiển nhiên sa sút. Sai, liên tiếp 10. Trận nào cũng có bàn thua.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất, hiệu số thắng thua khá rộng, đội khách đang có lợi thế tuyệt đối với 7 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 2. Theo châu Á thì hơi lạc quan về đội khách. đội bóng trên thị trường bóng nhưng tỷ lệ chấp trên trái bóng nhiều hơn theo hướng bóng lớn mực nước của bóng lớn tiếp tục hạ xuống, hai đội nên cộng tối đa 3 bàn.

Khuyến nghị: 2,5 / 3 bàn thắng đậm

Chỉ số niềm tin: 70%


Chào mừng thành viên mới tham gia Casino trực tuyến, thưởng ngay 88% lên đến 1 triệu
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page