top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】FA Cup Aston Villa (sân nhà) vs Liverpool

Thời gian: Ngày 09 tháng 01 02:45

FA Cup ở Anh là điểm nóng của sự khó chịu, bởi vì chiếc cúp có thể ảnh hưởng đến việc sắp xếp theo dõi cho một số đội mạnh, vì vậy Liverpool rất mạnh trong trận đấu này, nó chỉ có thể chơi bán cầu cho Aston Villa, điều này có thể gợi ý về chuyến thăm đội sẽ thực hiện luân chuyển đội hình. Phong độ của Aston Villa mùa này không tệ. Có cơ hội để bực bội. Nên chọn bộ tiếp theo.

Thành tích sân nhà của Aston Villa mùa này là 3 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua. Đội chủ yếu là tấn công. Số bàn thắng trung bình mỗi trận có thể vượt quá 2 bàn. Trong thời gian gần đây, nó đã vượt qua. Đã 2 trận liên tiếp không thắng, nội dung toàn trận không tệ, tuy nhiên vận may vẫn kém hơn một chút.

Liverpool thi đấu sân khách không tốt khi chỉ thắng 2, hòa 5 và thua 1. Màn trình diễn tấn công vẫn không tệ. Số bàn thắng trung bình mỗi trận vẫn ở mức 2 bàn. Tuy nhiên do chấn thương nên số bàn thua trung bình các trận sân khách mùa này lên tới 1,5 bóng, có khoảng cách với mùa trước.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Liverpool chỉ đạt được một chút lợi thế, với 5 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Trong trận đấu trên sân nhà của Villa, đôi bên đã giành được 3 chiến thắng và 3 trận hòa. Theo kèo châu Á, đội khách mở kèo với mực nước trung bình bán cầu. Bây giờ mực nước đã lên đến mực nước siêu cao. Không dễ để đội khách có được chiến thắng. Tốt hơn hết là nên bảo thủ và chọn ván tiếp theo.

Nhận định: Aston Villa thắng kèo chấp theo bán cầu.

Chỉ số niềm tin: 70%


Chào mừng thành viên mới tham gia Casino trực tuyến, thưởng ngay 88% lên đến 1 triệu
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page