top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】Emperor’s Cup Kawasaki Forward (Home) vs Gamba Osaka

Thời gian: 12:40 ngày 1 tháng 1

Trận đầu tiên của năm mới sẽ mang đến giải châu Á trước. Trận đấu giữa Cúp Hoàng đế sẽ diễn ra bởi đội Kawasaki của giải đấu mùa này gặp Gamba Osaka, đội thứ hai trong giải đấu, và nó sẽ xảy ra khi đội chủ nhà là đội chủ nhà, đội khách. Đó là vua sân khách. Trò chơi này sẽ khá thú vị. Châu Á giao bóng cho đội chủ nhà và để đội chủ nhà thắng cách biệt một bàn. Nếu đội chủ nhà lạc quan, không có vấn đề gì xảy ra với đội chủ nhà.

Tiền đạo của Kawasaki đã ghi được 15 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trên sân nhà mùa này, ghi tổng cộng 48 bàn thắng, ghi trung bình gần 3 bàn / trận và thực hiện rất tốt nhiệm vụ phòng ngự. Anh ấy đã để thủng lưới ít hơn 1 bàn mỗi trận và đã vô địch giải đấu. Không có may mắn lúc đầu.

Kết quả thi đấu trên sân khách của Gamba Osaka cũng khá nổi bật, với 12 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, tuy nhiên hàng công và hàng thủ không được đẹp mắt bằng đội chủ nhà. Con số tấn công và phòng thủ khá khả quan. Đội bóng gần đây đã kéo ra một làn sóng đỉnh cao và bất bại trong 6 trận liên tiếp.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Đội chủ nhà đang có lợi thế hơn với 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Tuy nhiên, ưu thế sân nhà là không thể hiện rõ, chỉ có được 3 chiến thắng và để thua 2 trận. Hai đội chỉ gặp nhau một lần vào tháng 11. Khi đó, đội chủ nhà giành chiến thắng với tỷ số 5-0. Đội chủ nhà đã có một bàn thắng thấp trong trận đấu này. Họ sợ rằng mình sẽ lúng túng trong việc dẫn tới 2 – 1 bàn thắng chính xác và 3 bàn thua. Treo là tốt hơn.

Khuyến nghị: Đội khách Kawasaki thắng có bàn thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page