top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】Chile 1 U Concepson (sân nhà) vs Palestine

Thời gian: 03:00, ngày 08/01

Trong trận đấu này Zhijia đội khách được đánh giá nhỉnh hơn nhưng thành tích trên sân khách lại tương đối kém. Đội chủ nhà thì ngược lại với đội khách. Nó chỉ ra rằng hiệu suất sân khách là tốt. Đội khách dù mạnh nhưng rõ ràng không vượt trội về số liệu. Kèo châu Á đặt ra nửa cầu, thắng thua, nên bỏ đội chủ nhà, trận đấu này không phải không có cơ hội đảo lộn.

Đội chủ nhà hiện có 4 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua trên sân nhà. Sức tấn công không tốt lắm. Tổng cộng đã ghi được 15 bàn thắng, tuy nhiên số bàn thua lên tới con số 19 nhưng tỷ lệ bất bại của đội nhà vẫn là hơn 50%. Đi xuống vẫn tương đối thuận lợi.

Đội khách ghi được 3 trận thắng, 2 trận hòa và 7 trận thua trong trận đấu trên sân khách. Tỷ lệ chiến thắng chỉ là 25%. Sức tấn công khá yếu. Họ chỉ ghi được tổng cộng 10 bàn thắng và ghi trung bình dưới 1 bàn / trận. Muốn thắng thì ít nhất cũng phải chơi được. Có vẻ không khả quan như mong đợi.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Đội chủ nhà cũng ghi được 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Đội chủ nhà ghi được 2 trận hắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trước đội khách trên sân nhà. Họ không sợ đội khách. Kèo châu Á mở đầu trận khiến bán cầu cao. Hiện mực nước của đội khách đã giảm nhẹ. Huấn luyện viên châu Âu tỏ ra lạc quan về kết quả trận đấu. Tuy nhiên, tình hình đội khách không mấy khả quan, nên chọn đội chủ nhà chấp.

Khuyến nghị: U Concepson chấp nửa bóng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Chào mừng thành viên mới tham gia Casino trực tuyến, thưởng ngay 88% lên đến 1 triệu
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page