top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】Bundesliga Monchengladbach (sân nhà) vs Bayern Munich

Thời gian: 02:30, ngày 09/01

Trận đấu tại Bundesliga này diễn ra khá hấp dẫn. Cả hai đội đều có thế mạnh tốt. Phong độ của đội chủ nhà mùa này không được bắt mắt như mùa trước. Nguyên nhân chính là phong độ sân nhà sa sút. Nó có thể bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến đôi công ở Champions League. Đối với sự thống trị, mới chỉ để thua một trận trong mùa giải này, nhưng đội chủ nhà nên là người bảo vệ trong trận đấu này.

Đội chủ nhà chỉ có được 2 trận thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua trên sân nhà. Rõ ràng là có quá nhiều trận hòa. Hàng phòng thủ đã làm rất tốt. Số bàn thua trung bình mỗi trận chỉ là 1 bàn, nhưng chỉ có 10 bàn được ghi. Có một khoảng cách rõ ràng so với trận đấu trên sân khách. Hàng tấn công chủ nhà tương đối yếu.

Đội khách đã thể hiện rất tốt trong trận đấu trên sân khách. Kết quả là 5 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Số bàn thắng trung bình mỗi trận vượt quá 2 bàn. Tuy nhiên, hàng phòng thủ mùa này đã sa sút đôi chút so với mùa trước. Đội đã bất bại 10 trận liên tiếp gần đây, nhưng cao nhất là có 4 trận bị hòa.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Bayern Munich đang có lợi thế với 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Tuy nhiên khi được thi đấu trên sân nhà mỗi đội giành được 2 trận thắng. Với mục tiêu ít bàn thắng trong 3 trận thì việc Bayern Munich thắng nhỏ hẳn không thành vấn đề, nhưng đã khó thắng lớn thì càng nên đánh bóng nhỏ.

Khuyến nghị: 3,5 quả bóng nhỏ để giành chiến thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Chào mừng thành viên mới tham gia Casino trực tuyến, thưởng ngay 88% lên đến 1 triệu
1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page