top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】Bundesliga Bielefeld (sân nhà) vs Stuttgart

Thời gian: 21 tháng 1, 02:30

Ở trận đấu tại Bundesliga này, hai đội đang xếp ở nhóm giữa và cuối, nhưng đã có khoảng cách 8 điểm về điểm. Đội chủ nhà phải rất nỗ lực để trụ hạng. Đội khách thi đấu sân nhà rất tệ, nhưng đá sân khách mới là vua sân khách Bundesliga mùa này. Kèo châu Á đầu trận mở ra đồng banh nửa trái rồi hạ xuống bán cầu khá bất hợp lý, nhưng cách khai cuộc này có vẻ như ngầm hiểu khả năng bị treo.

Đội chủ nhà đã chơi 8 trận trên sân nhà trong mùa giải này và giành được 3 trận thắng và 5 trận thua. Khả năng tấn công yếu. Số bàn thắng trung bình mỗi trận dưới 1 bàn. Tình hình gần đây của đội không tệ. 4 trận gần đây nhất đã được chơi. Game chỉ để thua 1 ván và giành được 2 trận thắng.

Thành tích thi đấu của đội khách là 5 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Màn trình diễn tấn công khá cường điệu. Có tổng cộng 21 bàn thắng được ghi, nhiều hơn 10 bàn thắng so với đội nhà. Hàng thủ cũng để thua 6 bàn không gỡ trên sân khách. Màn trình diễn trên sân khách diễn ra khá khốc liệt. Nếu bạn về nhà, bạn không thể chơi bóng.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Đội khách có được 5 trận thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua. Thực tế, việc đội khách chấp kèo để bán cầu hoặc hòa hiệp sẽ hợp lý hơn. Bây giờ nó là tật bán cầu. Đội khách vẫn duy trì mức nước thấp. Kèo chấp khá ủng hộ đội khách. Cơ hội là một chiến thắng lớn.

Nhận định: Stuttgart chấp kèo bán cầu.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.
1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page