top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】 Premier League Tottenham Hotspur (sân nhà) VS Fulham

Thời gian: 01:00 ngày 31 tháng 12

Trong trận đấu tại Premier League này, dù có khoảng cách về thứ hạng của hai đội nhưng tình hình gần đây cũng vậy. Tottenham vốn đang xếp đầu bảng đã tụt hạng mạnh và kém may mắn. Fulham gần đây có nhiều trận hòa hơn. Ở châu Á, đội chủ nhà hoàn toàn có thể làm chủ bóng. Tottenham có cơ hội dội ngược và đoạt bóng rất cao.

Thành tích sân nhà của Tottenham là 3 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Hàng phòng ngự thi đấu ổn định. Số bàn thua trung bình chỉ là 1 bàn / trận. Tuy nhiên, yếu hơn so với trên sân khách là điều không tốt. 4 trận đối đầu gần nhất họ ghi được 1 bàn thắng. Tình huống tấn công kém cỏi của đội là điều hiển nhiên.

Fulham chỉ có 1 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua trên sân khách. Số bàn thua trung bình mỗi trận chỉ là 1 bàn và số bàn thua còn nhiều hơn cả số bàn thua. 3 lần ra sân gần nhất họ đều cầm hòa đối thủ. Hàng thủ diễn ra tương đối dễ dàng trong hiệp hai. Mất mát là một vấn đề rắc rối hơn.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Tottenham đang có lợi thế tuyệt đối với 8 trận thắng và 2 trận thua. Tỷ số sân nhà là 3 trận thắng 1 trận thua và các trận thắng cách biệt 2 bàn nên quả thực có khả năng nổ tài. Kèo châu Á cho Tottenham từ trung bình đến thấp trong khoảng thời gian đầu trận đấu. Tình hình gần đây của Spurs rất ủng hộ tỷ lệ chấp chính. Với tỷ lệ bàn thắng lớn nhỏ được mở ra 2.5 / 3 bàn, Tottenham có cơ hội lớn Fry đối thủ.

Khuyến nghị: Tottenham thắng trận với cách biệt 1 bàn.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page