top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】 Premier League Brighton (sân nhà) vs Arsenal

Thời gian: 30 tháng 12, 01:00

Arsenal, cựu đại gia đã thi đấu siêu tệ ở mùa giải này. Đội đã sử dụng một số lượng lớn cầu thủ mới trong hiệp thi đấu vừa qua và bất ngờ nhận được kết quả tốt. Toàn đội khó chịu và đánh bại Chelsea trên sân nhà. Đội chủ nhà Brighton chưa thi đấu. Tôi đã thắng trên sân nhà và thành tích trên sân khách còn tốt hơn trên sân nhà. Trong trường hợp hòa ở trận này, tôi thà chọn Arsenal thắng.

Thành tích sân nhà của Brighton là 4 trận hòa và 3 trận thua. Số bàn thua trung bình mỗi trận đúng 1 bàn, nhưng số bàn thua lại nhiều hơn số bàn thua. Đội bóng đã thua 6 trận liên tiếp trong quá khứ và chỉ để thua 2 trong số đó. Đội vẫn có tính chiến đấu nhất định.

Thành tích sân khách của Arsenal là 2 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Ấn tượng về thứ bóng đá tấn công trong quá khứ đã hoàn toàn biến mất. Số bàn thắng trung bình mỗi trận dưới 1 bàn. Hàng phòng thủ của đội không tệ. Trận đấu cuối cùng với Chelsea, họ có thể ghi được 3 quả bóng, sân này có thể được mong chờ.

Hai đội đã đối đầu với nhau 8 lần gần nhất là điều khá bất ngờ. Hai bên giao chiến ngang tài ngang sức, mỗi bên được 3 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Ngay cả trong trận đấu tại Premier League, Brighton cũng chưa thua Arsenal trên sân nhà. Tình hình gần đây của Arsenal nên thu hút rất nhiều tiền trong trận đấu tới. Trận này, Arsenal lạc quan về sức bật và thắng, nhưng có khả năng hòa, đồng thời phải có tâm lý chuẩn để thua nửa ván.

Khuyến nghị: Arsenal để hòa nửa trái.

Chỉ số niềm tin: 70%


T hưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page