top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】 Liên đoàn bóng đá Anderlecht (sân nhà) vs Wasland

Thời gian: 23 tháng 1, 02:45

Tại giải VĐQG Bỉ này, thực lực đôi bên khá chênh lệch, khoảng cách điểm lên tới 13 điểm. Kèo châu Á cũng trực tiếp đưa ra tỷ lệ chấp 1 bàn rưỡi. Có vẻ như khả năng chiến thắng của đội chủ nhà rất cao nhưng việc có thể vượt qua trận đấu là điều khó nói. Do thể trạng của đội chủ nhà không tốt lắm nên đôi bên đều có khả năng tấn công tốt. Lạc quan hơn là cả hai bên đều có thể ghi bàn và có thể chiến đấu vì những mục tiêu lớn.

Đội chủ nhà đang duy trì thành tích bất bại trên sân nhà ở mùa giải năm nay, giành được 6 trận thắng và 4 trận hòa, ghi trung bình 1.5 bàn / trận và để lọt lưới 0.6 bàn / trận. Phòng ngự tốt hơn tấn công nhưng họ đã thua 3 trong 4 trận gần đây. Những trận thua không có bàn thắng, hàng tấn công có phần đáng lo ngại.

Đội khách có thành tích tốt hơn trên sân nhà, với 3 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua. Tuy nhiên, số bàn thua đặc biệt cao. Số bàn thua trung bình vượt quá 2 bàn / trận. Đội chủ nhà có cơ hội lấy lại thế trận tấn công ở trận này. 5 trận liên tiếp không thắng.

Hai bên đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần đây nhất. Đội chủ nhà đang có lợi thế hơn với 6 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Họ không thua trên sân nhà và ghi được 2 trận thắng và 2 trận hòa. Kèo châu Á đưa ra cho đội chủ nhà chấp 1 trái rưỡi trong thời gian đầu trận đấu. Mực nước chưa được điều chỉnh. Thay vào đó, nó là mục tiêu trên / dưới. Mực nước của quả cầu lớn có xu hướng hạ thấp dần. Đội chủ nhà vẫn có cơ hội chiến thắng cao, nhưng liệu có được không? Thật khó để giành chiến thắng trong trò chơi và bóng lớn ổn định hơn.

Khuyến nghị: 3 mục tiêu lớn để giành chiến thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.
4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page