top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】 La Liga Bilbao (Sân nhà) vs Barcelona

Thời gian: 03:00, ngày 07/01

Trận đấu này diễn ra khá hấp dẫn. Cả hai đội đều có một lịch sử vẻ vang. Chỉ là những thăng trầm trước mùa giải của Barcelona đã khiến thành tích của đội khá kém theo tiêu chuẩn của họ. Đội chủ nhà là đội chơi phòng ngự rất chắc chắn. Sân nhà có thực lực nhất định, đội khách có thể sẽ không kiếm được món hời. Đội chủ nhà ở trận này nên phòng ngự tập trung, ưu tiên 2.5 bàn thắng nhỏ.

Đội chủ nhà ghi được 4 trận thắng và 2 trận thua trên sân nhà trong mùa giải này. Hàng thủ vẫn ổn định như mọi khi. Chỉ để thua 4 bàn đã trở thành rào cản lớn nhất của họ. Tình hình gần đây là bằng phẳng. Đội chủ nhà có thể phải chơi tấn công nếu muốn gỡ hòa.

Đội khách có vẻ đã tiến bộ hơn. 5 trận gần đây họ vẫn bất bại, với 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Tuy nhiên kết quả trên sân khách chỉ là 2 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 3 trận. Thành tích phòng ngự không tệ, nhưng hỏa lực tấn công đáng tự hào trong quá khứ không còn và đã trở thành vết thương lớn nhất của Fatal.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Không có chuyện đội khách có lợi thế với 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, mà đội chủ nhà có lợi thế hơn với 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trên sân nhà. Nhìn vào mức kèo châu Á, đội khách quá miễn cưỡng khi đưa ra nửa bàn, nhưng xét cho cùng thì đội khách cũng phải nể phục. Cả hai đội đều có trạng thái phòng ngự tốt. Quả bóng nhỏ có thể tương đối an toàn và có thể bị trói.

Khuyến nghị: 2.5 bàn thắng nhỏ.

Chỉ số niềm tin: 70%

Chào mừng thành viên mới tham gia Casino trực tuyến, thưởng ngay 88% lên đến 1 triệu
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page