top of page
  • E.C

【FUN88】UEFA Champions League Sevilla (sân nhà) vs Chelsea

Thời gian: 03:00 ngày 3 tháng 12

Hai đội đã quyết định suất tiến ở vòng bảng nhưng để tiến xa hơn ở vòng đấu loại trực tiếp, ngôi nhất bảng vẫn rất quan trọng, nhưng cuộc chiến hai tuyến vẫn thử nghiệm chiều sâu đội hình của các đội. Chelsea mua trước mùa giải đã cải thiện đáng kể khả năng bóng bổng. Chiều sâu của đội có thể tương đối thuận lợi. Kèo châu Á hòa, lạc quan vào đội khách bất bại.

Sevilla đang có phong độ cao trong thời gian gần đây, đội bóng này đã giành được 5 chiến thắng liên tiếp, nhưng trong khi đó họ lại không gặp phải đối thủ quá mạnh. Họ vẫn tương đối kém thuyết phục. Ngoài ra, nhiều trận họ thắng cách biệt 1 bàn và đối đầu với Chelsea. Đó là một thử nghiệm lớn.

Chelsea đã bất bại 10 trận liên tiếp. Trước trận hòa gần nhất với Tottenham, đội đã giành được 6 chiến thắng liên tiếp. Tình trạng phòng ngự mùa này đã được cải thiện rất nhiều và chiều sâu của hàng tiền đạo còn đáng sợ hơn. Đặt đội hình.

Hai đội gặp nhau lần đầu tiên tại vòng bảng UEFA Champions League mùa này. Khi đó, hai bên hòa nhau 0-0. Cả hai đội đều có phong độ phòng ngự tốt ở mùa giải này nhưng lỗ hổng trong hàng công là khá rõ ràng, đó là lý do khiến Chelsea lạc quan hơn ở trận đấu này. Kèo châu Á mở đầu hòa đội chủ nhà là nước thấp, đội khách có thể có hòa và có khả năng chiến thắng cao.

Khuyến nghị: Một hòa cho Chelsea.

Chỉ số niềm tin: 70%


HOÀN TRẢ KHỦNG LÊN ĐẾN 1.2% SLOT GAME
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page