top of page
  • E.C

【FUN88】UEFA Champions League Real Madrid (sân nhà) vs Monchengladbach

Thời gian: 03:00 ngày 10 tháng 12

Bảng đấu UEFA Champions League này diễn ra vô cùng khốc liệt. Đến lượt trận cuối cùng của vòng bảng, vẫn chưa có đội nào xác nhận suất thăng hạng. Ngay cả đội cuối bảng Inter Milan vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp. Real Madrid đang gặp áp lực không nhỏ trong trận đấu này. Một trận hòa có thể bị loại. Cách tốt nhất để tiến lên là giành chiến thắng, bạn không cần nhìn mặt người khác. Real Madrid có kinh nghiệm thi đấu dày dặn ở châu Âu và lạc quan về chiến thắng.

Trận thua khó chịu của Real Madrid trước những người thợ mỏ khá đau đớn nhưng đội đã trở lại đúng hướng ở giải đấu cuối tuần và đánh bại Sevilla trên sân khách. Điều đáng lo hơn là thành tích thi đấu trên sân khách của đội bóng này không được như ý. Nó phụ thuộc vào hành vi phạm tội. Là chìa khóa để giành chiến thắng, phòng thủ là tương đối nhỏ.

Dù đội khách đứng nhất bảng nhưng họ thua trận này và sẽ bị loại nếu ghi bàn ở trận khác. Đội có khả năng tấn công sân khách tốt, ghi được 2 bàn mỗi trận nhưng phòng ngự không tốt và để thua trung bình mỗi trận. Số bóng cũng vượt quá 2 bóng.

Hai đội đã thi đấu với nhau ở vòng bảng. Khi đó, Real Madrid thi đấu trên sân khách để tỷ số hòa 0 – 0. Real Madrid được trở về sân nhà và chỉ được chấp 1/2 bàn. Sự tin tưởng của nhà cái là không đủ mà có thể đó sẽ là một hoạt động ngược khiến ai cũng phải e ngại khi chơi Real Madrid. Bạn cần chú ý đến sự thay đổi của mực nước ở phía sau. Hiện tại, mức nước ở kèo chấp chính nửa trái lạc quan hơn về kết quả thắng cách biệt. Điểm chính xác có thể rơi vào 2 đến 1.

Khuyến nghị: Real Madrid thắng trận với cách biệt 1/2 bàn.

Chỉ số niềm tin: 70%


Hệ Thống Thăng Cấp Sao Mới, Thưởng Mỗi Tháng Lên Đến 10 Triệu!
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page