top of page
  • E.C

【FUN88】UEFA Champions League Olympiacos (sân nhà) vs Manchester City

Thời gian: ngày 26 tháng 11 00:55

Sức mạnh của bảng đấu Champions League này là tương đối rõ ràng. Manchester City vẫn đứng đầu vòng bảng. Chỉ cần đội giành được chiến thắng trong trận đấu này, họ có thể tiến vào top 16 và có cơ hội lớn giành ngôi nhất bảng. Đội chủ nhà đang ở Chỉ đánh bại Marseille ở vòng bảng, có khoảng cách về sức mạnh tổng thể, Manchester City dù có nhiều chấn thương nhưng vẫn có thể thắng trận.

Đội chủ nhà ghi được 1 trận thắng và 2 trận thua ở vòng bảng, chỉ ghi được 1 bàn thắng và để thua ít nhất 2 bàn trước Porto và Manchester City, nhưng trận thắng duy nhất được tổ chức trên sân nhà. Nó có thể ngăn chặn sự sa ngã trở lại nhà? Pha bật lại rất đáng xem và bóng chủ yếu nên mang tính phòng thủ.

Manchester City dính khá nhiều chấn thương trong mùa giải này, phong độ của các chân sút sa sút thời gian qua khiến họ bị xếp thứ hạng thấp tại Premier League. Tuy nhiên, đội vẫn chiếm ưu thế nhất định tại đấu trường châu Âu và một số binh sĩ chấn thương đã bắt đầu trở lại. Nhóm có cơ hội dần dần trở thành tốt nhất.

Hai đội đã từng đối đầu với nhau 2 lần trong quá khứ và Manchester City giành được 1 trận thắng và 1 trận hòa và ít nhất có thể ghi được 2 bàn thắng. Bề mặt tấn công không phải là vấn đề lớn. Còn phụ thuộc vào việc hàng phòng thủ có kịp hồi phục hay không. Kèo châu Á một phần đã khuất phục và cho phép một bàn rưỡi là siêu cao. Bây giờ mức tỷ lệ của đội khách đang xuống. Đánh giá về tình hình gần đây của Manchester City, đội chủ nhà có thể nóng hơn nhưng lạc quan hơn là Manchester City sẽ thắng trận.

Khuyến nghị: Manchester City đặt bàn thắng và một hiệp thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page