top of page
  • E.C

【FUN88】UEFA Champions League Lazio (sân nhà) so với Bruges

Thời gian: 09 tháng 12 00:55

Trận chiến then chốt cho vị trí cuối cùng của bảng đấu, mặc dù với Lazio, chỉ cần hòa là có thể thăng hạng, việc lần đầu tiên thăng hạng vào vòng knock-out không phải là vấn đề với đôi bên. Dưới góc độ thực lực, đội chủ nhà vẫn được đánh giá cao hơn. Lần đầu tiên, trò chơi này lạc quan。

Phong độ của Lazio tại Serie A mùa này có một chút khác biệt so với mùa trước. Nguyên nhân chính là thành tích sân nhà quá kém. Họ chỉ giành được 1 trận thắng trong 5 trận. Tuy nhiên, họ vẫn duy trì thành tích toàn thắng tại Champions League và thậm chí đánh bại Dortmund với tỷ số 3-1 trên sân nhà. Nó là đáng tin cậy.

Mặc dù Bruges vẫn còn một tia sống, nhưng điều quan trọng là phải đối mặt với St.Petersburg, đội xếp cuối bảng, hãy giành chiến thắng. Tuy nhiên, trận đấu ở Dortmund còn nhiều sơ hở hơn.

Khi hai đội gặp nhau lần đầu tiên ở vòng bảng, họ đã cầm hòa 1-1 trên sân nhà của Bruges. Khi đó, đội khách theo kèo châu Á được chấp nửa sân nhà và chuyển nhượng khách. Kèo châu Á lúc đầu chỉ là dấu hiệu cảnh báo, nhưng càng về sau, việc chấp 1/2 bàn càng hợp lý. Đội chủ nhà bất bại trong trận đấu này.

Khuyến nghị: Lazio chấp nửa bàn thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Hệ Thống Thăng Cấp Sao Mới, Thưởng Mỗi Tháng Lên Đến 10 Triệu!
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page