top of page
  • E.C

【FUN88】UEFA Champions League Bruges (sân nhà) vs Zenit St Petersburg

Thời gian: 03:00 ngày 3 tháng 12

Trận đấu vòng bảng UEFA Champions League này đã là một trận đấu tiêu hao cho đội khách, nhưng đối với đội chủ nhà, thăng hạng chưa phải là tuyệt vọng. Trận này phải giành trọn 3 điểm và đội chủ nhà phải có tinh thần chiến đấu tương đối mạnh mẽ. Dù thực lực của đội khách mạnh hơn đội chủ nhà nhưng điều đó có thể thúc đẩy đội chủ nhà cầm hòa đến 1/2. Có vẻ như nhà cái cũng lạc quan hơn về đội chủ nhà, đội chủ nhà có cơ hội thắng nhiều hơn.

Tình hình hiện tại của Bruges thực sự không tốt. 10 trận gần nhất chỉ có 3 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua. Tuy nhiên, hàng thủ trên sân nhà của đội bóng này không hề tệ. Số bàn thua trung bình dưới 1 bàn / trận. Có một cơ hội để ghi điểm thấp. Tỉ số suýt chút nữa đã đánh bại đối thủ.

Tình hình của Zenit St.Petersburg còn tệ hơn đội chủ nhà. 5 lần ra sân gần nhất chỉ giành được 1 trận thắng, 3 trận sân khách gần nhất không thắng. Đội dường như đã gặp phải một nút thắt cổ chai và về cơ bản để giành được vị trí thứ ba của bảng đấu là điều không thể. Nếu có cơ hội, bạn có thể tập trung chuẩn bị cho giải đấu.

Lần đầu tiên hai đội gặp nhau ở vòng bảng, Bruges đã thắng 2-1 ngay trên sân khách. Giao lưu giữa đội nhà và đội khách ở trận này, kèo châu Á mở ra cho đội chủ nhà chấp nửa trái. Mức tỷ lệ từ trung bình đến thấp của đội chủ nhà là do nước. Bây giờ nó đã giảm xuống mức thấp. Chỉ số Kelly cũng lạc quan hơn về những trận thắng trên sân nhà. Về cơ bản, đội chủ nhà đang bất bại. Hãy chuẩn bị tâm lý kẻo bị đột quỵ.

Khuyến nghị: Bruges hòa 1 nửa thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


HOÀN TRẢ KHỦNG LÊN ĐẾN 1.2% SLOT GAME0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page