top of page
  • E.C

【FUN88】UEFA Champions League Atletico Madrid (sân nhà) vs Bayern Munich

Thời gian: 03:00 ngày 2 tháng 12

Vòng bảng UEFA Champions League đã bước sang nửa sau của lịch trình. Bayern Munich vẫn là bất khả chiến bại ở đấu trường châu Âu. Đã quyết tâm giành ngôi nhất bảng và tiến vào vòng loại trực tiếp. Rất có thể trận đấu này sẽ chọn luân lưu chuẩn bị cho giải VĐQG cuối tuần. Sự cạnh tranh dường như đang trở nên tốt hơn. Để tiến tới thi đấu, có thể coi như tranh đoạt chính.

Atletico Madrid vô tình bị đối thủ cầm hòa ở trận đấu cuối vòng bảng khiến lợi thế thăng hạng không còn rõ ràng. Tuy nhiên, đội đã không thua 8 trận liên tiếp và cũng thắng 6 trận. Các đối thủ chiến thắng cũng không rõ ràng. Trạng thái thi đấu đã được cải thiện.

Màn trình diễn của Bayern Munich mùa này vẫn rất bắt mắt. Có thể nói là không tìm được đối thủ của mình. Họ đã ghi được 9 trận thắng và 1 trận hòa trong 10 trận đấu gần đây nhất. Chiến thắng tại Champions League vẫn đang tiếp diễn nhưng vị trí dẫn đầu giải đấu vẫn chưa rõ ràng. Họ nên tạm thời tập trung hơn. Quay trở lại giải đấu.

Gần đây đôi bên thi đấu với nhau với 5 trận toàn thắng và thua. Bayern đã có được 3 trận thắng và 2 trận thua. Atletico chưa thua Bayern Munich trên sân nhà. Ở những tình huống bình thường, việc Bayern mở giao bóng là hợp lý hơn, nhưng đội chủ nhà mở tỷ số ngay từ đầu theo kèo châu Á và những phút sau đó đội chủ nhà được giao trái hiệp một. Điều này có thể ngụ ý rằng đội khách sẽ ở lại và chuyển nhượng của Bayern vẫn rất hấp dẫn đối với các con bạc. , Vì vậy, đặt nó trên đĩa.

Khuyến nghị: Atletico Madrid để thắng nửa trái.

Chỉ số niềm tin: 70%


HOÀN TRẢ KHỦNG LÊN ĐẾN 1.2% SLOT GAME

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page