top of page
  • E.C

【FUN88】Premier League Crystal Palace (Sân nhà) vs Newcastle United

Thời gian: 03:00, ngày 28/11

Trong trận đấu tại Premier League này, đội bóng thành Crystal sẽ đối đầu với Newcastle United trên sân nhà. Crystal Palace vẫn có thể xếp vào top 10 của Premier League. Ngược lại, Newcastle United được xếp ở hạng sau nhưng sự chênh lệch về thực lực giữa hai đội là không lớn. Với những đội có hàng thủ là trụ cột, đội chủ nhà chỉ có thể hòa với thứ hạng nhỉnh hơn, còn đội khách cơ hội bất bại cao hơn.

Phong độ gần đây của Crystal Palace ở mức trung bình. Trạng thái tấn công của đội vẫn tương đối không ổn định. Hàng thủ cũng đã để rơi bóng 8 trận liên tiếp. Sự ổn định không còn tốt như trước. Cuộc tấn công dựa vào đột phá năng lực cá nhân. Sẽ không dễ khi đối mặt với đội khách phải gác lại số bàn thua quá lớn. .

Newcastle United gần đây đã nuốt trôi 2 trận thua liên tiếp và họ đều bị đối thủ cản phá. Tuy nhiên, mùa giải này có nhiều trận hòa trên sân khách hơn. Trước trận thua Southampton, 2 trận sân khách liên tiếp đều hòa, đá sân khách về cơ bản chỉ chờ cơ hội phản công.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần đây nhất, mỗi đội có được 3 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua. Tuy nhiên, họ đã ghi những bàn thắng nhỏ trong 7 trận liên tiếp. Newcastle United đã không thắng trên sân nhà trước Crystal Palace gần đây. Nếu họ lạc quan về trận đấu tiếp theo, xác suất hòa là cao nhất. Bạn có thể chú ý đến tùy chọn 1: 1 của điểm số chính xác, và thận trọng chọn trò chơi tiếp theo.

Khuyến nghị: Newcastle United được hòa với tỷ lệ thắng một nửa.

Chỉ số niềm tin: 70%


Chào mừng thành viên mới tham gia thể thao tặng ngay 68% lên đến 1,8 triệu


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page