top of page
  • Ảnh của tác giảFUN88

【fun88】NHỮNG PHƯƠNG PHÁP GIÚP CHỊ EM VĂN PHÒNG GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ
☄️1. Giữ tư thế ngồi thẳng lưng:

Do tính chất công việc nên dân văn phòng khá lười vận động, ngồi lâu một chỗ, nếu tư thế ngồi không đúng sẽ tạo điều kiện cho mỡ bụng tích tụ. Vì vậy, nếu muốn giảm cân hiệu quả, bạn nên ngồi đúng tư thế, giữ lưng thẳng, ngay ngắn. Đây là tư thế tốt giúp bạn đỡ mỏi lưng, ảnh hưởng đến xương cột sống.

☄️ 2. Uống nhiều nước Uống nhiều nước không chỉ giúp thanh lọc cơ thể, tránh mất nước mà còn giúp làm giảm cholesterol, khiến cơ bắp săn chắc, giảm cảm giác thèm ăn. Bạn nên uống ít nhất 2l nước mỗi ngày, đặc biệt là những lúc thèm ăn nhưng chưa đến bữa.
☄️ 3. Đi nhanh hơn Theo nghiên cứu, những người có thói quen đi bộ nhanh sẽ tiêu hao năng lượng cực kỳ tốt. Thậm chí còn hiệu quả hơn so với việc luyện tập thể dục, thể thao bền bỉ nhưng với tốc độ chậm. Vì vậy, với dân văn phòng chỉ cần đi bộ nhanh hơn một chút là đủ để tiêu giảm 1/4 lượng nhiệt trong cơ thể.

☄️ 4. Dành thời gian nghỉ trưa hợp lý Sau khi ăn trưa xong, hãy để cơ thể nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Bạn nên đi bộ nhẹ nhàng, vươn mình, tập các động tác thể dục đơn giản trong vòng từ 5 đến 10 phút. Điều này giúp bạn giảm cân hiệu quả, hạn chế những tác động tiêu cực đến sức khỏe, đồng thời giúp tinh thần sảng khoái.

☄️ 5. Ngủ sớm và đủ giấc Ngủ không đủ giấc sẽ gia tăng hàm lượng hormone cortisol, hàm lượng mỡ bụng theo đó cũng tăng theo. Một nhóm nghiên cứu đến từ Canada đã chỉ ra rằng, có tới 30% người trưởng thành bị béo lên nếu chỉ ngủ 5-6 giờ một ngày.

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page