top of page
  • E.C

【FUN88】Liberty Cup University of Liga (sân nhà) VS Santos

Thời gian: 05:15, 25/11

Trận đấu ở Liberty Cup này là trận đầu tiên của vòng loại trực tiếp của vòng tứ kết. Đại học Liga của Ecuador đã đấu với Santos của Las Vegas. Xét về đẳng cấp giải đấu, Las Vegas vẫn nhỉnh hơn Ecuador khá nhiều, nhưng trận đấu này rất lạc quan vào đội chủ nhà, dù được chấp đội chủ nhà chấp 1/2 bàn, thành tích của đội chủ nhà ở vòng bảng cũng không tệ, chỉ có hiệu số. 1 điểm, trận đấu này được khuyến khích để đội chủ nhà bám đuổi.

Đại học Liga diễn ra khá khốc liệt trên sân nhà. Ở trận đầu tiên của vòng bảng, họ đã đánh bại River Plate với tỷ số 3-0. Ngoài ra, nó đã đánh bại một đội mạnh khác của Brazil là Sao Paulo với tỷ số 4-2. Họ có thể ghi 3 bàn và để thủng lưới trên sân nhà của giải đấu. Ít hơn 1 bàn thắng là điều khá tuyệt vời.

Thành tích của Santos ở vòng bảng cũng khá tuyệt vời. Anh ghi được 5 trận thắng và 1 trận hòa, thể hiện sự thống trị mạnh mẽ. Tuy nhiên, thành tích sân khách gần đây không lý tưởng khi chỉ thắng 1, hòa 1 và thua 3 trận. Khả năng tấn công sân khách của đội là tương đối kém.

Hai đội đã không đối đầu với nhau trong quá khứ. Cả hai bên đều tương đối xa lạ. Họ chỉ có thể ước tính trận đấu dựa trên tỷ lệ chấp. Kèo châu Á đưa ra cho đội chủ nhà chấp 1/2 bàn. Đội khách không yếu, nhưng mực nước của đội chủ nhà tiếp tục giảm xuống và đạt mức cực thấp. Nó có thể tăng lên thành điểm chấp bất cứ lúc nào. Nên xuất phát sớm để mua thêm bảo hiểm cho đội nhà.

Khuyến nghị: Đại học Liga để nửa bàn thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page