top of page
  • E.C

【FUN88】League 1 Strasbourg (sân nhà) vs Rennes

Thời gian: 03:00, ngày 28/11

Dù thứ hạng của hai đội trong trận đấu tại Ligue 1 này chênh lệch nhau rất xa nhưng tình hình gần đây có thể nói là khá khó khăn. Gần đây, họ càng ngày càng sa sút, thứ hạng tụt dốc thảm hại. Tuy nhiên, xét về thực lực thì đội khách vẫn nhỉnh hơn đôi chút, dù giữa tuần đội khách cũng đang chơi ở Champions League nhưng đã rơi vào tình trạng bó tay. Đội chủ nhà chỉ có thể ngẩng cao đầu trước một trận hòa trên sân nhà. Nên lạc quan về trận đấu bất bại này.

Đội chủ nhà đã để thua 8 trận trong 10 trận đấu gần đây nhất. Hàng thủ của đội gặp vấn đề lớn. 7 trận họ để thua cách biệt ít nhất 2 bàn. Ligue 1 vốn được coi là giải đấu có khả năng tấn công kém cỏi. Cũng có một đại diện như vậy về số bàn thua. Khả năng phòng ngự kém.

Đội khách cũng đã thua 5 trận trong 10 trận gần nhất và tập trung ở 6 trận gần nhất. Nó có thể bị ảnh hưởng bởi lối đánh của hai tuyến khiến thành tích của đội sa sút hơn so với mùa giải trước. Tuy nhiên, đội bóng không nên có hy vọng vượt qua vòng loại Champions League. Sẽ tập trung vào giải đấu và có cơ hội hồi phục.

Hai đội đã đối đầu với nhau tổng cộng 7 lần trước đây. Đội khách có lợi thế hơn một chút với 4 trận thắng và 3 trận thua. Trận đấu trên sân khách là 2 trận thắng và 2 trận thua, đôi bên hòa nhau. Đánh giá từ các thành tích đối đầu trong quá khứ, trận đấu này nên có một mô hình thắng-thua. Kèo châu Á mở kèo chấp đội chủ nhà là 1. Bây giờ đội chủ nhà đã lên tới mức siêu cao, không dễ để giành chiến thắng. Đội khách có khả năng bất bại cao.

Khuyến nghị: Một hòa cho Rennes.

Chỉ số niềm tin: 70%


Chào mừng thành viên mới tham gia thể thao tặng ngay 68% lên đến 1,8 triệu0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page