top of page
  • E.C

【FUN88】La Liga Osasuna (sân nhà) vs Huesca

Time: 21 tháng 11, 03:00

Giải đấu châu Âu sẽ mở cửa trở lại vào cuối tuần này. Đầu tiên, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một trận đấu tại La Liga. Cả hai đội hiện xếp hạng ở giữa và cuối hạng. Xem xét về thực lực, nhìn chung Osasuna sẽ nhỉnh hơn Huesca rất nhiều. Nhưng tỷ lệ chấp nhận ở trận đấu khá dị, chỉ mở đội chủ nhà hòa kèo, đội chủ nhà vẫn ở mực nước siêu cao nên có nhiều người mua, trận đấu này có cơ hội trực tiếp ngược đội khách. .

Osasuna đã chơi 4 trận trên sân nhà và ghi được 2 trận thắng và 2 trận thua. Hàng phòng ngự trước đây không tệ. Số bàn thua trung bình trên sân nhà mùa này lên tới 1,5 bàn. Công thức hiệu suất không tốt lắm. Tôi muốn thắng trò chơi này. Quả bóng có thể không dễ dàng như mong đợi.

Huesca hiện xếp hạng cuối bảng. Đội khó tìm được chiến thắng nhưng thực tế cũng không thua kém. Kết quả là 6 trận hòa và 3 trận thua. Nguyên nhân của việc không cải thiện là hàng tấn công quá kém và số bàn thua quân mỗi trận dưới 1 bàn. Nếu không phải thì xếp thứ 5 cũng không hề tồi.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Đội chủ nhà đang có lợi thế tuyệt đối với 7 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Tình hình hiện tại, hiệu lực và các lịch sử dụng đều có lợi cho đội chủ nhà. Ở trận đấu đầu tiên theo kèo châu Á, đội chủ nhà chỉ có thể mở tỷ lệ cho đội chủ nhà chấp nhận một vùng cao. Có thể nói đội chủ nhà ít nước sẽ là mức hợp lý nhất của trận đấu. Bây giờ đội chủ đã đạt đến mực nước siêu cao và cơ hội chiến thắng rất mong manh.

Nhận định: Huesca được chấp nhận 1 hòa và 1/2.

Chỉ số niềm tin: 70%


Tặng ngay 128% chào mừng Thành Viên Mới tham gia Slot Game lên đến 2,8 triệu0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page