top of page
  • E.C

【FUN88】La Liga Athletic Bilbao (sân nhà) vs Celta

Thời gian: 03:00 ngày 5 tháng 12

Dù có khoảng cách về thứ hạng của hai đội trong trận đấu tại La Liga này nhưng sự chênh lệch về điểm số giữa đôi bên không quá lớn, chỉ có 3 điểm. Sau sự sa sút của Real Madrid và Barcelona ở mùa giải năm nay, cuộc cạnh tranh tại La Liga càng trở nên khốc liệt hơn. Đội chủ nhà luôn chơi tốt trên sân nhà. Tuy nhiên, đội khách không bắt đầu trận đấu, chỉ mở được hiệp một, có phần nông hơn một chút.

Thành tích thi đấu trên sân nhà và sân khách của Athletic Bilbao là khá xa nhau, với 3 trận thắng và 1 trận thua trên sân nhà, ghi trung bình hơn 2 bàn / trận và chỉ để thủng lưới 0,5 bàn / trận. Hiện tại đã thắng 3 trận sân nhà liên tiếp, tinh thần và thể trạng của toàn đội đều khá tốt, hàng thủ vẫn là rào cản lớn nhất.

Celta đã đá 6 trận trên sân khách. Dù chưa bao giờ thắng nhưng họ có tỷ lệ quan hệ cao. Kết quả là 4 trận hòa và 2 trận thua. Khả năng tấn công của các trận đấu trên sân khách là tương đối kém. Số bàn thắng trung bình mỗi trận dưới 1 bàn. Sân vẫn nên ưu tiên hàng thủ.

Hai đội đã từng đối đầu với nhau trong 10 lần đối đầu trong quá khứ. Đội chủ nhà đang có lợi thế hơn với 6 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Số điểm của đội chủ nhà là 3 trận thắng và 2 trận hòa. Dưới góc độ trận đấu, lẽ ra đội chủ nhà sẽ bất bại. Kèo châu Á mở màn cho đội chủ nhà trong hiệp đấu sớm hòa ở mức trung bình thấp. Hiện mức của đội chủ nhà vẫn đang dâng lên một chút. Có lý khi nói rằng đội chủ nhà nên được cho ít nước nếu không được đưa ra. Nó có thể có cơ hội hòa nhiều hơn.

Nhận định: Celta được cầm hòa và thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


HOÀN TRẢ LÊN ĐẾN 1% TẠI XỔ SỐ

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page