top of page
  • E.C

【FUN88】Giải hạng nhất Đan Mạch Viborg (sân nhà) vs Hobro

Thời gian: 00h00, ngày 21/11

Tại giải hạng nhất Đan Mạch này, đội đầu bảng Viborg sẽ đối đầu với Hobro trên sân nhà. Viborg đã thể hiện mạnh mẽ trong năm nay. Anh ấy đã không thua trên sân nhà và duy trì một chiến thắng hoàn hảo. Hobro thực lực không tệ nhưng trên sân nhà và sân khách. Vẫn có sự khác biệt nhất định về hiệu suất. Kèo tài xỉu hiệp 1 là hợp lý và việc đội chủ nhà có được chiến thắng không phải là vấn đề.

Đội chủ nhà thi đấu 5 trận trên sân nhà duy trì mạch toàn thắng, ghi được tổng cộng 16 bàn thắng, trung bình hơn 3 bàn / trận, hàng công mất kiểm soát như thủy ngân, hàng phòng ngự thi đấu cũng tốt, số bàn thua trung bình, để thủng lưới được kiểm soát ở mức chính xác 1 bàn mỗi trận. Khá tuyệt vời.

Đội khách chưa một trận hòa, 2 trận thắng và 3 trận thua. Số bàn thua tương đối nhiều. Số bàn thua trung bình lên tới 2 bàn / trận. Cuộc tấn công không phải là rất tốt. Cười khẩy, có lẽ chúng ta vẫn phải bắt đầu từ phòng ngự.

Hai đội đã chơi rất thân trong 10 trận gần nhất. Đội chủ nhà có được 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, nhưng đội chủ nhà không thắng trong 4 trận gần nhất. Kèo châu Á đưa ra cho đội chủ nhà chấp 1/2 trái trong thời gian đầu trận đấu. Mức tỷ lệ của đội chủ nhà bắt đầu xuống thấp. Bây giờ nó là nước thấp, nó có thể trở thành nước cực thấp bất cứ lúc nào. Nếu bạn muốn mua đội nhà, nên xuất phát sớm.

Khuyến nghị: Viborg thắng trận với cách biệt 1/2 bàn.

Chỉ số niềm tin: 70%


Tặng ngay 128% chào mừng Thành Viên Mới tham gia Slot Game lên đến 2,8 triệu0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page