top of page
  • E.C

【FUN88】Europa Cup Eindhoven (sân nhà) vs Thessaloniki

Thời gian: 03:00, ngày 25/11

Hiện khoảng cách điểm giữa hai đội nhất bảng chỉ là 2 điểm. Có thể trao đổi thứ hạng trong trò chơi. PSV đã thể hiện rất tốt ở Eredivisie trong những mùa giải này. Mùa giải năm nay, anh đã duy trì mạch toàn thắng trên sân nhà. Hy Lạp là siêu. Vẫn còn một khoảng cách nhỏ giữa sức mạnh và Eredivisie. Đội chủ nhà sẽ có bàn mở tỷ số ở trận này. Lạc quan hơn là đội chủ nhà có thể giành chiến thắng và có cơ hội ghi nhiều hơn một bàn thắng.

Đội chủ nhà đã chơi 4 trận trên sân nhà mùa này và toàn thắng. Số bàn thua trung bình mỗi trận gần 3 bàn và hàng phòng ngự chỉ để lọt lưới 1 bàn. Màn trình diễn tấn công và phòng ngự đều rất tốt.

Đội khách chưa thua tại Hy Lạp Super League, nhưng có thêm trận hòa, 2 trận thắng và 2 trận hòa trên sân khách và không thua ở vòng bảng Europa Cup, nhưng cũng có thêm những trận hòa và thiếu kinh nghiệm đối đầu. đội. .

Hai đội chỉ gặp nhau vào đầu tháng 11. Khi đó, Thessaloniki ghi bàn ấn định chiến thắng 4-1 trên sân nhà. Tuy nhiên, phong độ trên sân nhà của Eindhoven tương đối ổn định và vẫn còn cơ hội thăng tiến. Tôi tin rằng toàn đội sẽ điều chỉnh được tâm lý. Đối mặt với trò chơi. Kèo châu Á mở kèo chính chấp 1/2 bàn lên siêu cao. Giờ đây, phong độ của đội chủ nhà đang xuống thấp, khả năng giành chiến thắng không hề thấp.

Khuyến nghị: Eindhoven chấp nửa bàn thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Chào mừng thành viên mới tham gia thể thao tặng ngay 68% lên đến 1,8 triệu0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page