top of page
  • E.C

【FUN88】Eredivisie Sparta Rotterdam (sân nhà) vs Eamon

Thời gian: 02:00 ngày 5 tháng 12

Ở trận đấu tại Eredivisie này, phong độ của hai đội mùa này không mấy lý tưởng, đặc biệt là đội khách. Hiện có 10 vòng thi. Thật khó để tìm thấy một chiến thắng. Phong độ của đội chủ nhà gần như không khá hơn còn đội khách đang sa sút phong độ. Phải cố gắng hết sức mới có thể giành được chiến thắng và kèo châu Á cũng mở ra mức chấp nửa trái để tạo sự ủng hộ nhất định cho đội chủ nhà. Khuyến cáo đội chủ nhà có thể thắng trận.

Đội chủ nhà chỉ có được 1 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 2 trận trên sân nhà ở mùa giải năm nay. Tuy tỷ lệ thắng không cao nhưng hàng công của đội chủ nhà lại thể hiện rất tốt. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2.4 bàn, nhưng hàng thủ thi đấu kém và số bàn thua trung bình cũng nhiều. 2 bàn, giảm số bàn thua là vấn đề lớn.

Đội khách chỉ ghi được 1 trận hòa và 4 trận thua, trung bình chỉ ghi được 0,6 bàn / trận, nhưng để thủng lưới hơn 2 bàn / trận. Chiến thắng cuối cùng của đội là tại Cúp Hà Lan vào tháng 10 và có vẻ như đội sẽ xuống hạng trong mùa giải này. Cơ hội là khá cao.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Đội chủ nhà có đôi chút lợi thế với 5 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Hai bên chỉ gặp nhau vào tháng 3 năm nay, khi Sparta Rotterdam giành chiến thắng 5-1. Kèo châu Á đưa ra cho đội chủ nhà chấp trong hiệp 1 khiến trận đấu có phần nguội lạnh. Về cơ bản, đội chủ nhà đang bất bại và khả năng thắng ít nên càng cao.

Khuyến nghị: Sparta Rotterdam chấp nửa bàn thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


HOÀN TRẢ LÊN ĐẾN 1% TẠI XỔ SỐ
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page