top of page
  • E.C

【FUN88】Brazil Division 1 Vasco da Gama (sân nhà) vs Fortaleza

Thời gian: 20 tháng 11, 05:00

Cả hai đội bóng tại Serie A Brazil đều được xếp vào hàng trung và cuối, phong độ không quá lý tưởng. Họ thi đấu không tốt trong thời gian gần đây. Có vẻ như không bên nào chắc thắng. Châu Á để bóng hở trong thời gian đầu trận. Kèo đội chủ nhà chấp 1 hòa cũng được cho là hợp lý, tuy nhiên chọn kèo tiếp theo cho thể loại này sẽ tốt hơn.

Đội chủ nhà đã chơi 9 trận trên sân nhà trong mùa giải này. Kết quả là 3 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua. Khả năng tấn công yếu. Số bàn thắng trung bình mỗi trận chỉ là 1 bàn. Hiệu suất phòng thủ là tốt. Số bàn thua trung bình chỉ là 1 bàn / trận. Bạn muốn giành chiến thắng? Xem nếu kết thúc tấn công có thể chơi.

Đội khách ghi được 1 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua trong 10 vòng đấu sơ loại trên sân khách. Giống như đội chủ nhà, họ gặp phải vấn đề là khả năng tấn công kém, nhưng hàng phòng ngự thi đấu cũng kém. Dù có được ít trận thắng nhưng tỷ lệ bất bại chung cuộc trên sân khách đã lên tới 100. 50/50.

Hai đội mới chỉ gặp nhau 4 lần trong quá khứ. Đội chủ nhà đang có lợi thế tuyệt đối với 2 trận thắng 2 trận hòa và 2 trận sân nhà cách biệt 1 bàn. Xem ra, đội chủ nhà có cơ hội chiến thắng cao hơn. Tuy nhiên, đội chủ nhà đã mở tỷ lệ chấp nửa trái ngay từ đầu. Bây giờ đội chủ nhà đã đạt đến mức siêu cao và tỷ lệ chấp sau đó thậm chí có thể trở thành hòa. Đội khách có cơ hội bất bại cao.

Khuyến nghị: Điểm chấp của Fortaleza đã hòa trận đấu và thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Tặng ngay 128% chào mừng Thành Viên Mới tham gia Slot Game lên đến 2,8 triệu0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page