top of page
  • E.C

【FUN88】[Dự Đoán trận đấu] Serie A Sensolo (Sân nhà) VS Benevento

Thời gian: 02:45 ngày 12 tháng 12

Có một khoảng cách giữa thứ hạng của hai đội trong trận đấu tại Serie A này. Đội chủ nhà bất ngờ đứng trong top 5, còn đội khách xếp ở nhóm giữa và dưới của BXH. Điều này có lẽ phù hợp với kỳ vọng trước mùa giải. Kèo châu Á hiện là 1/2 bàn. Trong cược chấp, về cơ bản cược chấp có cơ hội mở ra điểm chấp chính. Hiện tại, chỉ nên di chuyển tỷ lệ chấp nếu tỷ lệ chấp là nửa bàn.

Thành tích của đội chủ nhà có thể được duy trì chủ yếu là do thành tích thi đấu trên sân khách khá tốt, với 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Còn lại, trên sân nhà chỉ có được 1 trận thắng, 3 trận hòa và để thua 1 trận. Số bàn thắng thua hoàn toàn giống nhau. Nó cho thấy rằng kết quả không đủ tốt và nó không phải do may mắn.

Đội khách cũng lâm vào tình cảnh tương tự như đội chủ nhà. Thành tích sân khách tốt hơn sân nhà. Tỷ số trên sân khách là 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Hiệu suất ghi bàn trên sân khách cao, trung bình mỗi trận để thủng lưới tới 2 bàn. Tuy nhiên, đội đang thi đấu tốt, duy trì mạch 3 trận liên tiếp. Bất khả chiến bại.

Hai bên thi đấu với nhau với những kỷ lục trong quá khứ, đội chủ nhà ghi được 1 trận thắng và 1 trận hòa, lần gần nhất gặp nhau trên sân nhà, tỷ lệ chấp nửa bàn thắng, chung cuộc hai bên hòa nhau 2-2. Đối với chỉ số Kelly trong trò chơi này, ưu tiên hiện tại là loại trừ một hòa nhưng chúng ta vẫn cần chú ý đến những thay đổi tiếp theo của mực nước. Tuy nhiên, đội chủ nhà tiếp tục điều chỉnh tăng theo kèo châu Âu, và thị trường có vẻ nguội lạnh.

Khuyến nghị: Benevento chấp nửa bàn sẽ thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Casino Trực Tuyến, 100% siêu thưởng đăng ký, lên đến 1 triệu đồng!
1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page