top of page
  • E.C

【FUN88】[Dự Đoán trận đấu] Europa Cup Rijka (sân nhà) VS Akmayer

Thời gian: 00:55 ngày 11 tháng 12

Ở lượt trận vòng bảng Europa Cup này, đội chủ nhà mới chỉ có được 1 điểm nhất bảng, còn đội khách xếp thứ 3. Muốn tiến lên còn tùy thuộc vào tình hình của ván đấu khác, nhưng ít nhất không nên để thua, thắng tất nhiên là tốt nhất. Về cơ bản có khoảng cách về thực lực của hai đội. Kèo châu Á chấp 1 bàn rưỡi có thể coi là kèo rất sâu.

Đội chủ nhà chỉ hòa Real Sociedad ở trận cuối vòng bảng, còn lại toàn thua. Phong độ mùa này không lý tưởng và có thể bị ảnh hưởng bởi lối đánh đôi công. Tuy nhiên, ở Euro Cup, hầu hết họ đều để thua 1 bàn. Đội chủ nhà chấp 1 bàn rưỡi vẫn diễn ra hấp dẫn.

Thành tích của đội khách tại Eredivisie mùa này không lý tưởng nhưng vẫn còn cơ hội tiến sâu ở Europa Cup. Khả năng tấn công của đội biến động nhiều là điều đáng lo ngại hơn, nhưng đội bóng có kinh nghiệm chinh chiến dày dặn ở châu Âu và vẫn có thể hướng đến trận đấu cuối cùng.

Khi hai đội gặp nhau lần đầu tiên ở vòng bảng, Ikmaya đã đánh bại đối thủ với tỷ số 4-1 trên sân nhà. Khi đó, kèo châu Á chỉ là chấp 1 bàn. Bây giờ nhà và khách được trao đổi. Có thể nói đội khách nên có nửa bàn cầu hợp lý hơn. Nhưng mức cược chấp thẳng một bàn rưỡi hoàn toàn xem thường đội chủ nhà. Đội khách thắng không thành vấn đề, chỉ cần có bàn thắng xảy ra là được rồi.

Khuyến nghị: Ikmaya thực hiện một bàn thắng và một nửa thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Casino Trực Tuyến, 100% siêu thưởng đăng ký, lên đến 1 triệu đồng!
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page