top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】Premier League Leicester City (sân nhà) vs Chelsea

Đã cập nhật: 22 thg 1, 2021

Thời gian: 03:15, 20/01

Trong trận chiến tại Premier League này, hai đội đã có thành tích thi đấu xuất sắc trong những năm gần đây. Phong độ gần đây của Chelsea sa sút rất nhiều và việc kiểm soát tuyến giữa cũng không còn tốt như trước. Thành tích thi đấu trên sân khách của Leicester City tốt hơn trên sân nhà. Thành tích sân khách gần đây của Chelsea quá miễn cưỡng là tầm thường, lạc quan hơn là đội chủ nhà có thể duy trì thành tích bất bại trên sân nhà.

Leicester City chỉ có 4 trận thắng, hòa 1 và thua 4 trận trên sân nhà, xếp thứ 9 trên BXH. Nội dung dữ liệu không mấy khả quan cho thấy kết quả sân nhà kém cỏi không phải do may rủi mà gần đây đội đã thắng 6 trận liên tiếp ở các giải đấu khác nhau. Bất bại, tình trạng rất tốt.

Thành tích sân khách của Chelsea là 4 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, nhưng có sự chênh lệch về sức tấn công so với các trận đấu trên sân nhà. Đội chỉ giành được 2 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. Một trong số đó là đội vô địch FA Cup. Giờ anh chỉ có thể xếp thứ 7 tại Premier League.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Chelsea có được 4 trận thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua, nhưng khả năng giành chiến thắng là không quá cao. Ngược lại, nó đặc biệt dễ dàng để hòa. Kèo châu Á đưa ra cho đội khách ở mức 1/2 nước trong khoảng thời gian đầu trận. Hiện mực nước của đội khách tiếp tục dâng cao và đã đạt mực nước siêu cao. Rất khó để chơi một trận thắng trên sân khách, nhưng bạn cần chú ý đến những lần thay đổi mực nước sau đó.

Nhận định: Leicester City được chấp 1 hòa và 1 trái.

Chỉ số niềm tin: 70%

Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page