top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】La Liga Levante (sân nhà) vs Valladolid

Thời gian: 03:00, ngày 23/01

Ở trận đấu tại La Liga này, cả hai đội đều xếp ở nhóm giữa và cuối và chỉ có khoảng cách 3 điểm về điểm. Bảng xếp hạng có thể được trao đổi bất cứ lúc nào. Levante chủ yếu dựa vào chiến thắng trên sân nhà để trụ hạng. Valladolid có khả năng đá sân khách trung bình. Nhưng kèo châu Á ra kèo chấp sân nhà rõ ràng là đội chủ nhà lạc quan hơn, lẽ ra đội chủ nhà bất bại thì có thể đặt kèo trên xem.

Đội chủ nhà ghi được 4 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua trên sân nhà. Khả năng thua trên sân nhà là khá thấp. Hiệu suất tấn công cũng tốt. Tổng cộng 14 bàn thắng đã được ghi. Đội đang ở trong tình trạng tốt. Họ vẫn bất bại 4 trận liên tiếp, nhưng tỷ lệ hòa khá cao.

Đội khách ghi được 2 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua trong trận đấu trên sân khách. Khả năng phòng ngự tốt nhưng khả năng tấn công rất kém. Số bàn thắng trung bình mỗi trận dưới 1 bàn. Đội khách chỉ để thua 1 trận trong 6 trận gần nhất, nhưng cũng bằng đội chủ nhà. Nó cũng có nhiều khả năng có một hòa.

Hai bên đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần đây nhất. Đội chủ nhà có được 5 trận thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua. Lợi thế sân nhà là khá rõ ràng với 4 chiến thắng và 1 trận hòa trên sân nhà. Kèo châu Á dành cho đội chủ nhà mức nước siêu cao trong kèo đầu tiên của tỷ lệ chấp. Hiện mực nước của đội chủ nhà vẫn đang dâng cao, nhưng NHM không chọn cách bỏ trận. Có thể e ngại rằng quỹ của đội chủ nhà sẽ tăng lên trong hiệp một.

Khuyến nghị: Levante để bán cầu thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.
7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page