top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】Bỉ Genk (sân nhà) vs Ghent

Đã cập nhật: 22 thg 1, 2021

Thời gian: 03:00, ngày 22/01

Ở trận đấu này, có sự chênh lệch về thực lực và điểm số giữa đôi bên. Đội chủ nhà đứng thứ 2, còn đội khách chỉ đứng thứ 13. Đội chủ nhà thi đấu rất tốt trên sân nhà. Tưởng chừng như lẽ ra phải thắng cao, nhưng kèo châu Á Việc chấp kèo mà kèo chính chỉ chấp 1/2 là khá lạ. Chiến thắng trên sân nhà trong trận đấu này có lẽ không quá lạc quan. Nó được khuyến khích để chọn các trò chơi tiếp theo.

Đội chủ nhà ghi được 6 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua trên sân nhà trong mùa giải này. Dữ liệu tấn công và phòng thủ khá đẹp. Họ ghi trung bình 2,4 bàn / trận và chỉ ghi 1,1 bàn / trận. Tuy nhiên, tình hình gần đây không được tốt cho lắm. Tất cả các cuộc thi đã được trong 3 trận liên tiếp. Bất khả chiến bại.

Đội khách ghi được 4 trận thắng, 1 trận hòa và 6 trận thua trên đường đi. Số bàn thua nhiều hơn số bàn thua. Khả năng phòng ngự ở mức khá, chủ yếu là do khả năng tấn công yếu. Tình trạng gần đây không tốt. Như đội chủ nhà đã 3 trận liên tiếp không thắng. Dưới sự chiến thắng.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Đội chủ nhà đang có lợi thế với 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, tuy nhiên lợi thế sân nhà không quá rõ ràng. Kèo châu Á trong set đầu mở kèo chính là nước dâng cao rõ ràng khiến đội chủ nhà thiếu niềm tin. Bây giờ anh vẫn đang hạ đường để để hiệp chính của trận đấu. Việc đội chủ nhà có thể giành chiến thắng rõ ràng là không mấy lạc quan. Cơ hội hòa có thể ít hơn một chút. Cao hơn, thận trọng lựa chọn để thực hiện một động thái.

Nhận định: Gent được chấp 1 hòa và 1 trái rưỡi.

Chỉ số niềm tin: 70%

Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.
1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page