top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】[Dự Đoán] Premier League Brighton (sân nhà) vs Fulham

Đã cập nhật: 28 thg 1, 2021

Thời gian: 28 tháng 1, 02:30

Trận đấu này tuy là giai đoạn cuối nhưng nên diễn ra khá hấp dẫn, bởi đây là trận chiến trụ hạng then chốt. Đôi bên lần lượt xếp thứ 17 và 18 nhưng điểm đã cách biệt tới 5 điểm. Nếu Fulham thua mất điểm sẽ cách biệt tới 8 điểm, con đường trụ hạng sẽ khá gian nan, trận đấu này lạc quan về chuỗi trận bất bại tiếp theo của Fulham, bởi đội chủ nhà chưa thắng trên sân nhà.

Trận đấu trên sân nhà của Brighton thậm chí còn chưa bắt đầu ở mùa giải này, với chỉ 5 trận hòa và 4 trận thua. Tuy khả năng thua không quá cao nhưng khả năng thắng lại quá thấp. Khả năng tấn công của đội bóng trên sân nhà cũng tương đối kém. Rốt cuộc, bóng đá là phải có mục tiêu để giành chiến thắng.

Fulham có thành tích không tốt trên sân nhà và sân khách, nhưng khả năng thua kèo trên sân khách chỉ là 50%. Họ ghi được 1 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua. Vấn đề tương tự của đội chủ nhà là hàng tấn công quá kém và hàng phòng thủ của đội cũng không đặc biệt tệ. Chịu áp lực rất lớn.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Đội chủ nhà có được 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Tuy nhiên, đội chủ nhà chưa từng thắng trong 3 trận gần nhất tại Premier League. Ở kèo châu Á, bán cầu chấp chính cao trong thời gian đầu trận đấu, sau đó được hạ xuống mức chấp chính. Thực tế thì càng lạc quan về đội chủ nhà. Chỉ số Kelly không lạc quan về chiến thắng của đội khách nhưng có khả năng hòa nên chọn đặt tiếp.

Nhận định: Fulham được cầm hòa và thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%

Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.


10 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page