top of page
  • E.C

【FB88TV】UEFA Champions League RB Leipzig (sân nhà) vs Manchester United

Thời gian: ngày 09 tháng 12 03:00

Trận đấu này cũng liên quan đến tấm vé vào vòng loại trực tiếp Champions League. RB Leipzig đang gặp tương đối áp lực bởi họ buộc phải thắng nếu không sẽ bị loại và đội chỉ chơi trận chiến nảy lửa với Bayern Munich vào cuối tuần trước. Manchester United đang thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây và trận đấu này đã mở ra một tỷ số hòa. Lạc quan rằng đội khách ít nhất có thể cầm hòa được cơ hội bất bại của đối thủ.

Phong độ của RB Leipzig trên sân nhà và trong trận là rất khác nhau. Các trận đấu trên sân nhà là 5 trận thắng và 0 trận thua trong giải đấu. Hiệu suất ghi bàn trung bình gần 3 bàn / trận. Số bàn thua trung bình chỉ là 0,6 bàn / trận. Khá nguy hiểm, có khả năng mất trắng.

Manchester United thi đấu trên sân khách tốt hơn trên sân nhà. Thành tích thi đấu trên sân khách của Premier League là 5 trận thắng và 0 trận thua và số bàn thắng trung bình mỗi trận vượt quá 3 bàn. Họ sử dụng lối chơi tấn công để giành chiến thắng và đánh bại Paris Saint-Germain trên sân khách Champions League, nhưng họ lo lắng hơn về lịch trình hàng tiền vệ.

Khi hai đội gặp nhau lần đầu tiên ở vòng bảng, Manchester United đã đánh bại đối thủ với tỷ số 5-0 trên sân nhà. Khi đó, tỷ lệ chấp châu Á đã mở ra Manchester United với tỷ lệ hòa đến một nửa. Chủ nhà và khách đổi vị trí cho nhau. Có lý khi nói rằng ít nhất đội chủ nhà phải được mở tỷ số hòa, nhưng chỉ có Khai Bình đội chủ nhà thấp tay và hiện tại mức nước của đội chủ nhà đã dâng lên một chút ở mức nước từ trung bình đến thấp. Đội chủ nhà không lạc quan. Có khả năng hòa. Đội khách tốt hơn.

Đề xuất: hòa Manchester United

Chỉ số niềm tin: 70%


Hệ Thống Thăng Cấp Sao Mới, Thưởng Mỗi Tháng Lên Đến 10 Triệu!
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page